หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้า / บริการ
วิธีการชำระเงิน
ติดต่อเรา
      
 
 
 คูล-เทค โซลูชั่นส์ จำกัด 

    บริษัท คูล-เทค โซลูชั่นส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยผู้บริหารและทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์กว่า 18 ปี ในอุตสาหกรรมเครื่องทำน้ำแข็ง เราจึงตระหนักดีว่า นอกจากสินค้าดีมีคุณภาพสูงแล้ว บริการหลังการขายที่ดี ยังเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด   เราจึงให้ความสำคัญกับการความรวดเร็วในการให้บริการและการแก้ไขปัญหาแบบตรงจุด ให้บริการ ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง   ด้วยศูนย์บริการครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

 บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการเครื่องทำน้ำ ICE-O-MATIC แบรนด์ชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่ม โรงแรม ภัตตาคาร  ร้านกาแฟ สถานบันเทิง ฯลฯ ทั่วโลก  ทีมงานของเราทุกคนได้รับการอบรมเชิงเทคนิคโดยตรงจาก ICE-O-MATIC เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถอย่างสม่ำเสมอ   จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าและบริการของเราสามารถตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน 


  
เครื่องทำน้ำแข็ง ICE-O-MATIC

เป็น แบรนด์ชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยนวัตกรรมทีทันสมัย ดีไซน์โดดเด่นสวยงาม หลายหลายกำลังการผลิต ตั้งแต่  96-623 กิโลกรัมต่อวัน และได้รับรางวัลรับรองคุณภาพ จากองค์กรต่างๆ  จึงทำให้เครื่องทำน้ำแข็ง ICE-O-Matic เป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้ประกอบการทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ซึ่งปัจจุบัน  ลูกค้าหลักของเรา คือ ผู้ประกอบการ ร้านอาหาร และ เครื่องดื่มชั้นนำ ที่มีสาขาอยู่ทุกประเทศทั่วโลก
รูปแบบน้ำแข็ง ก้อนสี่เหลี่ยมใส  Full Cube และ  Half Cube
 
เครื่อง ทำน้ำแข็ง  COOL-TECH SERIES

ประกอบด้วยเครื่องทำน้ำแข็ง เกร็ด และ น้ำแข็งถ้วย (ยูนิต) หลากหลายกำลังการผลิต เริ่มตั้งแต่  145- 1,000 กิโลกรัม ต่อวัน  รองรับทุกความต้องการของลูกค้า 
ตัวเครื่องผลิตด้วย Stainless Steel เกรด 304 ( Food Grade) ให้ความคงทน และ เงางามตลอดอายุการใช้งาน อะไหล่และอุกรณ์ภายในทุกชิ้นผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน พร้อมการรับประกันคุณภาพ และ บริการหลังการขายครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ รูปแบบน้ำแข็ง เกร็ดกรอบ และ น้ำแข็งถ้วย (น้ำแข็งยูนิต)
 
เครื่องทำน้ำแข็ง Cool-Tech Premium 

เครื่องทำน้ำแข็งนำเข้า จากประเทศจีน ผลิตด้วยนวัตกรรมทีทันสมัย ดีไซน์โดดเด่นสวยงาม  หลายหลายกำลังการผลิต ตั้งแต่ 50-500 กิโลกรัมต่อวัน ป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้ประกอบการทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ซึ่งปัจจุบัน ลูกค้าหลักของเรา คือ
ผู้ประกอบการ ร้านอาหาร และ เครื่องดื่มชั้นนำ รูปแบบน้ำแข็ง ก้อนสี่เหลี่ยมใส  Full Cube และ  Half Cube

 


 

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.